Giỏ hàng

S-Talk Việt Nam 04: Tuổi trẻ và những chuyến đi

Có người đã từng nói “Travel far enough, you meet yourself”. Ở mỗi nơi bạn đặt chân đến bạn sẽ tìm ra một phần của con người mình; vậy nên hãy đi thật nhiều, khám phá thật nhiều, để rồi gom góp lại và trở về với một bản thể chân thực và toàn vẹn nhất…

Là người trẻ, có ai chưa từng trải qua những ngày mệt mỏi và bế tắc, ôm trong mình suy nghĩ muốn “đưa nhau đi trốn” tới một nơi xa? Mình bỏ lại khói bụi và bầu không khí ngột ngạt chốn đô thành, để tĩnh tâm, để cân bằng lại cuộc sống, để trở lại khoáng đạt, tươi trẻ và giàu năng lượng hơn. Chúng ta thường nhìn những chuyến đi như một liệu pháp trị liệu tinh thần, hay phần thưởng cho sự nỗ lực của bản thân trong suốt một thời gian. Vậy nếu thử đặt những cuộc du hành ấy làm “mục tiêu” lớn hơn thì sao nhỉ?

Đi để thăm thú, đi để học hỏi, đi để gặp gỡ những con người thú vị hay những nền văn hóa mới lạ, để biết khiêm tốn hơn khi thấy mình nhỏ bé trước thế giới rộng lớn,… Đó là điều mà chúng ta, nhưng người trẻ hiện đại đang theo đuổi và khát vọng. Chúng ta không chỉ nói đến việc "đi để trở về" như một xu hướng của giới trẻ, mà giống như một lối sống, một phong cách sống hơn.

Đến với S-Talk số 04 với chủ đề “Tuổi trẻ và những chuyến đi”, các bạn sẽ gặp gỡ những người kể chuyện truyền cảm hứng với tâm hồn rộng mở và lộng gió thời đại, sẽ đánh thức nguồn động lực xê dịch và khám phá trong bạn. Không chỉ có vậy, ba vị diễn giả sẽ mang đến thật nhiều bí kíp bỏ túi khi đi xa, giúp bạn vượt qua điều mà bạn cho là rào cản đang giữ chân mình. Và hơn hết, mục đích của chương trình là cùng nhau khiến cho mọi hành trình đều đáng giá.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top