Giỏ hàng

Cuộc Thi Viết: Tôi Ơi, Năm Qua Bạn Thế Nào? - 2021

Một năm qua của bạn như thế nào?

2021 của bạn có nhiều bộn bề, áp lực từ công việc, học tập, cuộc sống? Bạn có dành được chút thời gian nào cho gia đình, bạn bè cũng như chính bản thân mình? Bạn đã đạt được những mục tiêu đã đề ra? Có nuối tiếc điều gì? Và mong ngóng gì cho một năm mới?

Có những người đợi cho đến thời khắc cuối cùng của năm cũ để nhìn lại, gom nhặt từng mảnh chuyện của một năm, rồi dùng những giây phút cuối năm đó lắng lòng suy ngẫm. Lúc này đây, chắc bạn đang cần lắm 1 cuốn sổ để viết ra những gì còn vướng bận trong lòng!

Hãy để Tôi ơi, năm qua bạn thế nào? trở thành cuốn lưu bút cuối năm, cùng bạn chia sẻ và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm qua – 2021 và viết nên 2022 của chính bạn.

Và đừng quên, cả những năm sau nữa, Tôi ơi, năm qua bạn thế nào? vẫn ở đây, đợi bạn chia sẻ câu chuyện của mình!!!

 

Gửi bài dự thi tại linkhttps://bit.ly/toioinamquabanthenao2021

 

Thể lệ:

I. Đối tượng tham gia

Tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi.

II. Hình thức tham dự

Đề bài: Đã vào những ngày cuối năm, hãy nhìn lại và viết về một năm đã qua của bản thân bạn nhé!

Đối với bài dự thi dưới dạng bài viết:

- Text: Sử dụng file doc, docx.
- Bài dự thi bằng tiếng Việt, từ 800 -1500 từ, ngôn từ trong sáng, phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Đối với bài dự thi dưới dạng file ghi âm:

- Sử dụng định dạng MP3, WMA, WAV, FLAC, AIFF,… thời gian từ 3-4 phút

- Người dự thi gửi bài và thông tin cá nhân về địa chỉ:
Yêu cầu chung về bài dự thi:

- Bài dự thi hoàn toàn mới, do chính người gửi bài dự thi viết, chưa từng đăng trên các kênh thông tin truyền thông. Một thí sinh gửi tối đa 2 bài thi
- Tác giả chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bài dự thi.
- BTC có quyền chỉnh sửa, sử dụng hoàn toàn bài dự thi vào mục đích phi thương mại.
- Bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng trên fanpage chính thức của Minh Long - Sách Kỹ Năng sau ít nhất 24h.

III. Thời gian diễn ra cuộc thi

- Thời gian nhận bài dự thi: Từ 0h ngày 12/12 đến 24h ngày 25/12/2021
- Thời gian công bố kết quả: 20h ngày 30/12/2021

IV. Cách thức chấm điểm

- Các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích do BTC chấm
- Giải Độc giả yêu thích tính bằng lượng tương tác 1 like = 1 điểm, 1 share công khai = 3 điểm; mỗi tài khoản chỉ được tính 1 share.

V. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải Nhất do BTC chấm:500,000 VND tiền mặt + voucher mua sách tại Minh Long Book trị giá 500.000; 03 cuốn sách: Thay đổi một suy nghĩ thay đổi cả cuộc đời + Bạn càng mạnh mẽ thế giới càng công bằng + Làm thế nào để sống một đời tốt đẹp; Combo quà tặng Minh Long Book: Sổ tay, Móc khóa ; Giấy chứng nhận của cuộc thi.

- 01 giải Nhì do BTC chấm: 300,000 VND tiền mặt + voucher mua sách tại Minh Long Book trị giá 200,000 VND ; 03 cuốn sách: Thay đổi một suy nghĩ thay đổi cả cuộc đời + Bạn càng mạnh mẽ thế giới càng công bằng + Làm thế nào để sống một đời tốt đẹp; Combo quà tặng Minh Long Book: Sổ tay, Móc khóa ; Giấy chứng nhận của cuộc thi.

- 01 giải Ba do BGK chấm: Voucher mua sách tại Minh Long Book trị giá 200,000 VND ; 03 cuốn sách: Thay đổi một suy nghĩ thay đổi cả cuộc đời + Bạn càng mạnh mẽ thế giới càng công bằng + Làm thế nào để sống một đời tốt đẹp; Combo quà tặng Minh Long Book: Sổ tay, Móc khóa ; Giấy chứng nhận của cuộc thi.

- 03 giải Khuyến khích do BGK chấm: Mỗi giải 03 cuốn sách: Thay đổi một suy nghĩ thay đổi cả cuộc đời + Bạn càng mạnh mẽ thế giới càng công bằng + Làm thế nào để sống một đời tốt đẹp; Combo quà tặng Minh Long Book: Sổ tay, Móc khóa ; Giấy chứng nhận của cuộc thi.

- 01 giải Độc giả yêu thích: 200,000 VND tiền mặt + voucher mua sách tại Minh Long Book trị giá 200,000 VND ; 03 cuốn sách: Thay đổi một suy nghĩ thay đổi cả cuộc đời + Bạn càng mạnh mẽ thế giới càng công bằng + Làm thế nào để sống một đời tốt đẹp; Combo quà tặng Minh Long Book: Sổ tay, Móc khóa ; Giấy chứng nhận của cuộc thi.

 

_______________________________
Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ:
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/minhlongsachkynang/
Email: truyenthong@minhlongbook.com

Có những người đợi cho đến thời khắc cuối cùng của năm cũ để nhìn lại, gom nhặt từng mảnh chuyện của một năm, rồi dùng những giây phút cuối năm đó lắng lòng suy ngẫm. Lúc này đây, chắc bạn đang cần lắm 1 cuốn sổ để viết ra những gì còn vướng bận trong lòng!

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top